CÔNG THỨC VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ THỜI ĐẠI 4.0


Làm thế nào để vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả, phát triển và tăng trưởng doanh thu bên vững mà không mất quá nhiều thời gian là câu hỏi các nhà quản trị luôn phải đau đầu. Khẩu hiệu “GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO, TIẾT KIỆM THỜI GIAN LÀM VIỆC, TĂNG NĂNG SUẤT LAO ĐÔNG” luôn được đưa ra nhưng không phải doanh nghịệp nào cũng tìm ra được GIẢI PHÁP phù hợp.


Không chỉ cần cách thức vận hành doanh nghiệp hiệu quả mà Việc áp dụng công nghệ trong Quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0 hiện nay luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp bất kể quy mô to hay nhỏ, nội địa hay xuyên quốc gia bởi tính ƯU VIỆT và những GIÁ TRỊ mà các phần mềm quản trị hệ thống mang lại.


Đặc biệt, Hội thảo lần này có sự tham gia của Ông Lê Minh Tuấn - Giám đốc điều hành Công ty CP Team-Up, chuyên tư vấn xây dựng hệ thống vận hành và quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Đây là cơ hội để Doanh Nghiệp của bạn nâng cao tính chuyên nghiệp trong vận hành, áp dụng công nghệ một cách triệt để vào vận hành doanh nghiệp mang lại sự tăng trưởng đột phá.


Ảnh_telesale-022.png

VẤN ĐỀ CÁC DOANH NGHIỆP ĐANG GẶP PHẢI?

Các CEO hiện nay đang mất quá nhiều thời gian cho doanh nghiệp của mình mà DN hoạt động vẫn không có hiệu quả. 

Không có phương án kiểm soát một cách triệt để và tối ưu thời gian, đội ngũ nhân sự cũng như dòng tiền.

Tốn quá nhiều chi phí cho Doanh nghiệp mà không có phương án kiểm soát triệt để

Quản trị nhân lực hoàn toàn dựa theo cảm tính, không có cơ sở đánh giá nhân sự dẫn đến việc đánh giá sai hoặc lãng phí nhân tài. 

Không biết cách quản trị doanh nghiệp theo mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Doanh nghiệp mãi dậm chân tại chỗ, không phát triển. 

Không biết cách sở hữu HỆ THỐNG QUẢN TRỊ và áp dụng CÔNG NGHỆ làm đòn bẩy để phát triển doanh nghiệp bền vững.
Đến với hội thảo: "Công thức vận hành Doanh nghiệp hiệu quả thời đại 4.0"

 Anh/chị không chỉ tìm được lời giải cho những vấn đề trên mà còn có được những kiến thức và trải nghiệm thú vị.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?


xxx11.png

Biết được cách thức một Doanh Nghiệp hoạt động bài bản

Cách đóng gói hoạt động kinh doanh để tiết kiệm thời gian anh chị dành cho Doanh Nghiệp và giảm chi phí quản lý của Doanh nghiệp

Phương thức sắp xếp và đánh giá nhân sự đúng năng lực và hiệu quả, giữ chân những nhân sự giỏi

Cách quản trị kết quả hoạt động của doanh nghiệp theo mục tiêu ngắn và dài hạn

Cách sở hữu HỆ THỐNG QUẢN TRỊ và áp dụng công nghệ làm ĐÒN BẨY để phát triển doanh nghiệp bền vững và hiệu quả, Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc.


DIỄN GIẢ CỦA BUỔI HỘI THẢO LÀ AI ?

diễn_giả_1-01-01.png

Ông Lê Minh Tuấn

Giám đốc điều hành Công ty CP Team-Up, chuyên gia tư vấn xây dựng hệ thống vận hành và quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Công ty Cổ Phần Team-Up sở hữu đội ngũ chuyên gia xây dựng hệ thống quản trị, vận hành, quản trị chất lượng dày dặn kinh nghiệm từ các công ty lớn như: Ngân Hàng VPBank, Ngân Hàng Techcombank, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,… Tham dự chương trình là cơ hội để Anh/Chị dẫn dắt doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

dien_gia_2-01.png

Nguyễn Huy Hoàng

Ông Nguyễn Huy Hoàng là người sáng lập ra GetFly CRM. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay GetFly đã phát triển vượt bậc tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và không ngừng gia tăng cả về chất và lượng. 


GetFly CRM là công cụ hoàn hảo giúp cho gần 1000 chủ doanh nghiệp có thể vận hành doanh nghiệp hoàn toàn tự động tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiền bạc mà doanh nghiệp vẫn gia tăng doanh số trên 200%/năm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Designed by GetFly CRM - Phần mềm chăm sóc khách hàng số 1 việt nam