"Hội thảo: Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp khó hay dễ"

 Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Kỷ nguyên này sẽ làm thay đổi tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trên thế giới nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Trước sự thay đổi để thích nghi với xu hướng như thế này thì doanh nghiệp Việt Nam cần phải làm gì? 

Hiện nay, các doanh nghiệp tại các nước phát triển đã biết cách ứng dụng công nghệ để phân tích thị hiếu khách hàng và lên phương án kinh doanh hiệu quả thì nhiều DN tại Việt Nam vẫn chưa tiếp cận được các ứng dụng công nghệ trong Sales và Marketing. Vậy việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị DN Việt là khó hay dễ? 

Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là yếu tố cốt lõi với sự phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Chỉ những doanh nghiệp đưa công nghệ vào hoạt động thì mới có thể giành được chiến thắng trong quá trình cạnh tranh khốc liệt trên thị trường THUẬN LỢI

Bảo vệ và lưu trữ giữ liệu thông tin khách hàng thông minh, hiệu quả hỗ trợ cho việc phân tích insight khách hàng để tiếp cận KH một cách hiệu quả nhất.

Quản lý đội nhóm trong DN một cách khoa học, công bằng và hiệu quả.

Hỗ trợ phân tích số liệu một cách chính xác, khách quan dựa trên quá trình hoạt động của doanh nghiệp, giúp các chủ doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định nhanh nhất, đúng đắn nhất.

Đảm bảo khách hàng của doanh nghiệp được chăm sóc liên tục và kịp thời ngay mọi lúc, mọi nơi ngay cả ngoài giờ làm việc.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, gia tăng doanh số.
KHÓ KHĂN

Các DN vẫn giữ lối mòn tư duy làm việc cũ, không muốn cải tiến, thay đổi trong cách quản trị. Việc ứng dụng công nghệ thông tin không được chú ý

Khó khăn trong việc thay đổi tư duy và nhận thức của cả một hệ thống doanh nghiệp từ lãnh đạo đến nhân viên đặc biệt khi niềm tin của doanh nghiệp vào công nghệ vẫn chưa cao.

Các chủ doanh nghiệp lo lắng về vấn đề bảo mật cũng như lưu trữ thông tin Khách hàng và việc hệ thống không ổn định gây tổn hại đến hoạt động dịch vụ và sản xuất của doanh nghiệp.THÁCH THỨC

Vận hành hệ thống quản trị DN 4.0 cần phải được đầu tư một cách bài bản, hoạt động trơn tru thống nhất từ trên xuống dưới, từ lãnh đạo đến nhân viên.

Cần rất nhiều thời gian, đầu tư vào việc phân tích, đầu tư chất xám để có thể ứng dụng và tối ưu hóa được sức mạnh của công nghệ vào việc tự động hóa doanh nghiệp.

Điều này vẫn còn khó khi các DN Việt vẫn đang tư duy theo lối mòn cũ.

 GetFly thấu hiểu được những khó khăn trong việc quản trị của các DN Việt, là doanh nghiệp đã ứng dụng thành công công nghệ 4.0 vào quản trị. Tại chương trình này chúng tôi sẽ chứng minh cho anh chị thấy việc ứng dụng công nghệ vào quản trị không hề khó mà nó còn mang lại hiệu quả vượt trội trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp. HÃY HÀNH ĐỘNG CÙNG CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA BUỔI HỘI THẢONắm được khái niệm công nghệ 4.0 là gì?

Tối ưu việc sử dụng nguồn lực con người.

Biết được cách để ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp.

Giải đáp những thắc mắc xung quanh việc áp dụng công nghệ 4.0 vào 

quản trị doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất.

Quản lý lãnh đạo doanh nghiệp đơn giản, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, 

chi phí mà doanh số vẫn được gia tăng đều đặn.

AI NÊN THAM GIA BUỔI HỘI THẢO NÀY?

Cấp lãnh đạo doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp

Các nhà quản lý các bộ phận trong doanh nghiệp: Giám đốc/ Trưởng phòng

Những ai có mong muốn tiếp cận với công nghệ thông tin phục vụ 

cho việc phát triển sự nghiệp cá nhân của mình trong tương lai

Giải đáp những thắc mắc xung quanh việc áp dụng công nghệ 4.0 vào 

quản trị doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất.

 Buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ và chỉ dành cho Chủ doanh nghiệp hoặc các cấp quản lý. Bạn sẽ thay đổi toàn bộ tư duy quản trị doanh nghiệp và biết cách ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản trị một cách hiệu quả nhất. 

GIỚI THIỆU VỀ DIỄN GIẢÔNG NGUYỄN HUY HOÀNG


Ông Nguyễn Huy Hoàng là người sáng lập ra GetFly CRM. Ông từng tốt nghiệp Đại học Bách khoa khoa Cơ điện tử vào năm 2012. Sau khi ra trường ông có làm việc cho một số Công ty công nghệ thông tin ở những trung tâm công nghệ hàng đầu ở Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội.


Đến năm 2008 ông sang Nhật tu nghiệp 3 năm. Sau khi được tiếp cận, làm việc và thành thạo về kỹ thuật và công nghệ trong thời gian tu nghiệp tại đây, tiếp thu được những tinh hoa của người Nhật, ông trở về nước với ước mơ và khát vọng về viêc có thể tạo ra một sản phẩm công nghệ của riêng mình. Và phần mềm quản trị doanh nghiệp GetFly ra đời cũng bắt nguồn từ đây.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay GetFly đã phát triển vượt bậc tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và không ngừng gia tăng cả về chất và lượng. Với số lượng nhân viên hiện tại là trên 50 người và không ngừng gia tăng về số lượng, GetFly CRM là công cụ hoàn hảo giúp cho trên 800 chủ doanh nghiệp có thể vận hành doanh nghiệp hoàn toàn tự động tiết kiệm được thời gian, chi phí và tiền bạc mà doanh nghiệp vẫn gia tăng doanh số trên 200%/năm. Trong thời gian tới, việc ứng dụng Công nghệ vào quản trị sẽ trở thành một xu thế tất yếu.
ÔNG NGUYỄN TUẤN VŨ


Ông Nguyễn Tuấn Vũ hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh của C3 Group – đây là một trong những khách hàng tiêu biểu và thân thiết của GetFly. C3 Group là một Acency chuyên cung cấp giải pháp Phòng Marketing thuê ngoài cho các doanh nghiệp đang có hoạt động Marketing nhưng chưa hiệu quả.


Được thành lập từ năm 2014, đến nay C3 Group đã hỗ trợ đưa ra giải pháp cho hơn 200 doanh nghiệp ở Hà Nội và TP.HCM. C3 Group cũng được biết đến là một trong số ít những Agency cam kết được hiệu quả về mặt doanh số cho Khách hàng của mình. 


C3 Group đã thực hiện nhiều dự án thành công như: CEO – chìa khóa thành công, Udemy VietNam, Mỹ phẩm xanh Chaveny… C3 Group đã cùng khách hàng của mình thúc đẩy – tăng trưởng về thương hiệu – doanh số gấp nhiều lần cho doanh nghiệp họ nhờ hoạt động hiệu quả các hoạt động Marketing.
TRỊNH QUANG DŨNG


Ông Trịnh Quang Dũng hiện đang là Giám đốc kỹ thuật Công ty Hostvn Thời gian đầu mới thành lập lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, thiết kế website. Qua một năm hoạt động và cung cấp với thương hiệu nhận diện chính là HOSTVN.NET, ASVTECH đã đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và ứng dụng công nghệ đi kèm như tên miền, email doanh nghiệp, bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị máy chủ.

Với việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý thương hiệu HOSTVN.NET đã tạo được lòng tin trên thị trường cung cấp dịch vụ và dần được các khách hàng, các công ty lớn trên cả nước tin chọn sử dụng dịch vụ.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Thời gian: 9h00, thứ 7 ngày 23/09/2017
Địa điểm: Không gian văn hóa Đông Tây – 99 Ngụy Như Kon Tum

GetFly CRM là trợ lý đắc lực giúp các CEO quản lý khách hàng, quản lý đội ngũ kinh doanh, quản trị các thông số KPI của doanh nghiệp.

Liên hệ

GetFly CRM

Số 14 Ngõ 107 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 73081838 - Email: contact@getfly.vn

Designed by GetFly CRM - Phần mềm chăm sóc khách hàng số 1 việt nam